Về chúng tôi

MISUSHITA là thương hiệu đồ điện gia dụng hàng đầu Thái Lan được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Misushita Việt Nam.

Các phụ kiện của sản phẩm MISUSHITA được nhập khẩu từ Nhật Bản hoặc sản xuất theo công nghệ Nhật Bản và được tối ưu hoá theo văn hoá ẩm thực Thái Lan có nét tương đồng với Việt Nam về sở thích và phong cách ăn uống.

MISUSHITA sản xuất những sản phẩm tiện ích thiết yếu cho không gian bếp gia đình và được nhiều khách hàng tại Việt Nam tin dùng. Sản phẩm của chúng tôi có mặt tại các nước Thái Lan, Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar, Bangladesh, Sri Lanka.

Nhờ thiết kế thông minh trong từng sản phẩm, MISUSHITA mang đến sự tiện dụng, nhỏ gọn, giúp những việc bếp núc của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều. MISUSHITA cam kết 100% về chất lượng của sản phẩm, tuyệt đối an toàn với sức khỏe người dùng và môi trường thiên nhiên.

Với tiêu chí mang đến những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi đưa ra những quy định riêng về chế độ bảo hành và chính sách đổi trả cho từng sản phẩm. Cam kết sản phẩm chính hãng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Ngoài ra, MISUSHITA còn cung cấp đầy đủ hướng dẫn về cách sử dụng, cách bảo quản sản phẩm một cách trực quan nhất, chi tiết nhất bằng hình ảnh hoặc video minh họa để giúp khách hàng có thể sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả.

Bằng niềm đam mê với không gian bếp gia đình cùng những cố gắng và sự phấn đấu không ngừng nghỉ, MISUSHITA sẽ ngày càng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Quý khách nếu có nhu cầu phân phối và làm đại lý của hãng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

  • Công ty Cổ phần MISUSHITA Việt Nam
  • Office: 169 Trần Thị Hè, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM
  • Email: info@misushita.vn
  • Hotline: (028) 6683 7038